lt3f1c264fg4ezawpk5l20546g6v8l

“เหนือระดับ ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า”

บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด สไตล์นอร์ดิก … บนทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา

บ้านที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา โครงการใหม่ล่าสุด “THE PALM PARCO” บ้านคุณภาพในเครือ สิริศาย์ กับบ้านสไตล์ Nordic ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแบบบ้านในฝันสไตล์ยุโรปแถบนอร์ดิกหรือสแกนดิเนเวีย ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก โครงการติดสวนขนาดใหญ่ แห่งแรกในพัทยา ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ สร้างสรรค์แบบบ้านอัจฉริยะ สามารถสั่งงานระบบไฟฟ้าภายในบ้าน ได้จากสมาร์ทโฟน พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เงียบ สงบ ปลอดภัย เพื่อให้ทุกการอยู่อาศัยเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง

เริ่มเพียง 3.xx ล้านบาท

“เหนือระดับ ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า”

บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด สไตล์นอร์ดิก … บนทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา

บ้านที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา โครงการใหม่ล่าสุด “THE PALM PARCO” บ้านคุณภาพในเครือ สิริศา กับบ้านสไตล์ Nordic ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแบบบ้านในฝันสไตล์ยุโรปแถบนอร์ดิกหรือสแกนดิเนเวีย ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก โครงการติดสวนขนาดใหญ่ แห่งแรกในพัทยา ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ สร้างสรรค์แบบบ้าน พื้นที่ส่วนกลาง ให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เงียบ สงบ ปลอดภัย เพื่อให้ทุกการอยู่อาศัยเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง

เริ่มเพียง 3.xx ล้านบาท

Concept : Five Feels

Feel Good Location

จุดเด่นเรื่องทำเล สภาพแวดล้อม อยู่ในโลเคชั่นที่มีศักยภาพรองรับการเจริญเติบโตในอนาคต ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ เข้าออกเมืองได้สะดวกสบาย ติดสวนสาธารณะขนาดใหญ่

Feel Safe

ระบบรักษาความปลอดภัยรอบด้าน ทำให้รู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่กลับบ้าน

Feel In Love

เพราะความสุขของคนในครอบครัวไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะภายในบ้าน แต่อยู่ภายนอกบ้านด้วย เราจึงมีส่วนกลางที่ครบครัน ให้ผู้อาศัยใช้เวลาแห่งความสุขของครอบครัวได้อย่างเต็มที่

Feel The Luxury

จุดเด่นที่ให้ความรู้สึก งดงาม สง่างาม หรูหราและทรงคุณค่า แปลกใหม่ โดยเลือกที่จะถ่ายทอดความงดงามผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ตอบรับกับวิถีชีวิตผู้อยู่อาศัย

Feel The Success

จุดเด่นด้านฟังชั่นภายในบ้านที่จัดเต็ม ครบครัน ทำให้รู้สึกสำเร็จ และภูมิใจในทุกๆพื้นที่ของบ้านอัจฉริยะ ควบคุมการทำงานการเปิดปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ TV ได้ด้วยในมือคุณด้วยสมาท์โฟน

The Palm Parco

เจ้าของโครงการ :
บริษัท สหมิตร แลนด์ แอสเซท จำกัด

ที่ตั้งโครงการ :
109 หมู่ 2 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เนื้อที่โครงการ :
19 ไร่ 1 งาน 92.3 ตารางวา

จำนวนยูนิต :
93 ยูนิต

ลักษณะบ้าน :
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น / บ้านแฝด 2 ชั้น

ขนาดที่ดินเริ่มต้นที่ :
50 ตารางวา / 38.5 ตารางวา

รูปแบบบ้าน :
นอร์ดิก (Nordic Style)

ส่วนตัว เงียบ สงบ ปลอดภัย

เดอะปาล์ม พาโค่ โครงการบ้านติดสวนขนาดใหญ่ แห่งแรกในพัทยา ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เน้นในเรื่องของความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกบ้านเป็นหลัก เนื้อที่โครงการทั้งหมดมีขนาดโดยประมาณ 19 ไร่ แต่ได้แบ่งพื้นที่ส่วนกลางไว้ถึง 1 ไร่กว่า แถมยังใส่ฟังชั่นก์จัดเต็มมาในทุกๆ มุมมอง พื้นที่ส่วนกลางมีพร้อมทั้งสวนขนาดย่อม ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัยโดยรอบโครงการ พร้อม CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบเข้าออกโครงการแบบ Easy Pass ประตูเข้าออกสองชั้น

สระว่ายน้ำ

ฟิตเนส

สวนส่วนกลาง

กล้องวงจรปิด

รปภ. 24 ชั่วโมง

ระบบ Easy Pass

ทำเลที่ตั้งโครงการ

โครงการ The Palm Parco อยู่บนทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา โดยที่ตั้งของโครงการจะเน้นความสะดวกสบายในการเดินทางใกล้มอเตอร์เวย์หมายเลข 7 เป็นเส้นทางหลักสะดวกสบายทุกการเดินทางทางกรุงเทพฯ ชลบุรี ระยอง ทั้งนี้ยังเป็นเส้นทางเชื่อมต่อไปยังนิคมอุตสาหกรรม เช่น ปิ่นทอง เวลโกรว์ และ อมตะนคร

สถานที่ใกล้เคียง

 • สวนสาธารณะหนองปลาไหล
 • ‌Terminal 21 Pattaya
 • Central Marina
 • Central Festival Pattaya‌
 • โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา
 • โรงพยาบาลเมโมเรียลพัทยา
 • โรงเรียนนานาชาติมูลตรีภักดี
 • โรงเรียนานาชาติรีเจ้นท์พัทยา
 • ฟาร์มจระเข้
 • โลมาโชว์
 • เมืองน้ำแข็ง

แบบบ้าน

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

พื้นที่ใช้สอย 191 ตารางเมตร
หน้าบ้านกว้าง 14.30 เมตร
3 ห้องนอน
4 ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 2 คัน
ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา

บ้านแฝด 2 ชั้น

พื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร
หน้าบ้านกว้าง 11 เมตร
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 2 คัน
ขนาดที่ดินเริ่มต้น 38.5 ตารางวา

ลงทะเบียน